jeudi 6 mars 2014

* VIẾT cho cô Búp Bê ...

.

Hình ảnh đã đăng

.   ( Ảnh Sưu tầm )
..


    VIẾT cho cô Búp Bê ... made in Japan
       Rồi một ngày nào đó, người ta không còn biết tha thiết yêu nhau nữa .


       Người ta s
 không còn biết cách lại gần nhau - để nói với nhau bằng thứ ngôn ngữ của ánh mắt có dòng điện có khi êm, có khi tê tái . Người ta ngậm miệng,nghỉ miệng, nghỉ tai nguyên một ngày để khỏi phải nghe những lời lèo nhèo không được êm tai . Người ta  đã nhẵn mặt nhau vì cứ phải nhìn và rình mò những điều không đẹp lắm từ nhau .


      Để tránh sự cô đơn và tìm lại bóng tối rất lặng yên nào đó, người ta c
õng về một con búp bê xinh đẹp ( loại người máy ) để chơi và trò chuyện với  " Nàng " .     Thời đại mới thì có nhiều đồ chơi kiểu mới.     Búp bê người máy đắt tiền có làn da mềm mại, nhạy cảm, nàng biết ư ư thủ thỉ, biết mè nheo nhõng nhẽo kiểu được trang bị rất cực kỳ tân tiến . Và nàng  rất hiền, rất ngoan để sẵn sàng trả lời những câu hỏi đã có sẵn  t
ừ những chương trình gán ghép - Nàng có thể nói được nhiều thứ tiếng )      Lúc ấy, xin đừng hỏi nàng một câu rất hiện thực và sống sượng là " Bé biết làm bếp không ? Có món gì ngon không, vì anh đang đói bụng "     Búp Bê chớp chớp mắt , nhẹ nhàng, nũng nịu thấy mà thương :


    - Chàng ơi !   Đã có sẵn hai viên thuốc ( đồ ăn ) chống đói trên bàn bếp kìa . Chừng nào uống xong, no bụng thì lại đây úm  em nha anh - Em thèm anh nà, anh ơi ! "

     Úi ! Úi ! Chời .


      Cứ cái điệu này, ta sẽ chẳng còn ai để Y Ê U  thật !


    đăng sơn.fr

        Để khỏi bị hành hạ tinh thần theo cách của  người yêu THẬT , ta có thể chọn những nàng búp bế hơ hớ như sau :   


[​IMG]                  [​IMG]

     Gìời ạ ! Giời ơi !  

 ...

Aucun commentaire: