mardi 11 mars 2014

* EDEN - CôngViêncủaEmvàAnh.

.

Hình ảnh đã đăng
Ở một vườn hoa, khi chúng mình đi dạo bên nhau, có lẽ anh sẽ quên bao nhiêu điều đến từ chữ '' Hình Như" ....


  Hình như tách từ chữ " Chợt Nhiên " từ một chủ đề nào anh đã viết  rất xa xôi , rất xưa . Ở đây, tất cả đều yên ả khi ta bên nhau . Anh thích nắm bàn tay em, đi thật chậm, mắt nhìn những màu sắc từ hoa .


    Anh thích nghe em kể về câu chuyện khu vườn địa đàng không có  hai bóng dáng của Eva và Adam . Mặc kệ họ với trái cấm thiu của họ . Khi anh có em trong ánh mắt anh .... Hãy cùng nhau đi dưới một trời mây, ở những nơi đẹp nhất khi anh có em và bài hát mang tên I Have You .

Hình ảnh đã đăngHình ảnh đã đăng

*   Anh giữ lặng thinh khi nghe em nói :

 - Lavender vốn nổi danh ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon. Thực ra oải hương vốn có nguồn cội từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất.      Hoa tên là Oải Hương ư ?

     Còn em , khi ở cạnh anh, em tên là gì ?  Để xem .... Ah ! Em đừng có cái tên là Uể Oải , nhé em !

 *    Ở đ
ng kia, có một ngôi nhà nhỏ , Chúng mình ghé đến, nơi mà bàn tay chúng ta không nỡ rời nhau .

Hình ảnh đã đăng

 Như thế, từ ô cửa sổ, chúng mình nhìn ra những đường thẳng tấp . Hẳn em còn nhớ chỗ đứng dưới bóng cây ấy , chỗ thơm ngát của một lời tỏ tình ( ? ) ngày ấy .


Hình ảnh đã đăngHình ảnh đã đăng      Đi ngang rừng hoa này, anh ngẩn ngơ lắm .... Là một kẻ thất học, dốt nát về tên các loại hoa, anh đã hỏi em ( ? )


   Em trả lời, giọng nói bay vào gió êm : -    Hoa Poppy có tên việt nam là hoa Anh Túc ( hoa thuốc phiện ) Anh tránh nhìn em, anh sợ anh ghiền em, lỡ anh bị say .    Dắt anh qua hàng hoa khác đi, em . Đừng nhìn anh lâu mà ngược lại, anh ngắm hoa và ngắm em - Cố thoát khỏi cơn bềnh bồng .

Hình ảnh đã đăng
Làm sao để thoát khỏi cơn say ?

Anh không biết khi chúng ta rời tạm những cánh hoa Anh Túc để tìm một chỗ ngồi .

Nơi đây, anh hóa mình thành tiếng chim hót và anh để em đoán về một câu hát kể chuyện tình . ( còn tiếp .... )


   

Aucun commentaire: