samedi 28 janvier 2017

...Chuyện Tào Lao ....

ds.fr
..


 29 tết  / Điện thoại reo - Ring Ring .


- Nè ! Nhà anh chị có ai bên Việt Nam không ?  - tin NÓNG : Họ sắp đổi tiền rồi á !


 Nàng quýnh lên như  lửa đốt đít, gọi inh ỏi chàng.  Chàng là tôi - Nàng khẩn trương báo cáo là thằng em nhạc sĩ nói là như thế . Và nàng khẩn trương kiểu NGHIÊM TÚC . Nàng làm như sắp tận thế rồi làm chàng hãi quá đáng , chàng đành hỏi giọng ỉu xìu :

- Bộ em đút vào nhà băng mấy chục tỷ bên đó há cưng ?

-  Hăm ! Hông có . Mấy bạn đại gia của em thì có , em và anh trên răng dưới dép  á !

- Hahah  ..... ?


   Nàng liên tục gọi điện báo cáo cho mấy con mụ bạn đại gia bên này, nàng hù thêm với mắm muối và nàng tám  8888888 ....

 Ngồi ở bàn ăn, nghe rõ ràng mụ bạn đại gia có  cái nhà to như cái đình ở bển, mụ nói là xem ở Fb thấy bạn bè tải  hình mấy cái thùng tải tiền in từ Trung Quốc qua VN để  sửa soạn đổi tiền . Trời ơi ! Lại khẩn trương với tin nóng !


 Nàng cảm thấy lo lắng cho ông anh đại gia vừa ly dị vị khi về hưu lấy cô mẹ mìn người miền Tây  vừa mua căn lầu 4 tầng cỡ 22 tỷ . Nàng suýt soa như khỉ ăn mắm tôm  ! Ơi Trời ơi! Đảng ơi !


 Chàng  sợ nàng nghe tin vịt nên mò vào net  . Mở tất cả những trang Webs loại phản động . Chẳng thấy ai nói năng và đăng tin gì sất ! Đúng là chuyện tào lao . Nói cho nàng nghe như thế . Hai con mắt đẹp của hắn tròn quay :

- Ủa !   Ủa , anh không tin há ?


- Tin chứ sao không , cưng !
  Anh tin  tất cả điều mà em thông báo . Anh tin như thần dân tin vào những lời hứa của thượng đế nhưng hãy để dùng thì giờ để  kiểm chứng cái đã .
 Anh tin vào chuyện Mafia thế lực tư bản đỏ kiểu mới . Tin   chừng 21 % vào những   lời diễn văn ở đây ở đó . Tin ở những phong trào dân chủ ( Dân làm  CHỦ và đòi câu : We Want to Know )

 Chúng ta cần kiểm chứng . Những chuyện tào lao nào cũng cần phải có thời gian để ỨNG NGHIỆM . đăng sơn.fr


...


Aucun commentaire: