dimanche 26 juin 2016

... ** Thêm Nữa

...


dangson.fr .2016....

  

1.


Sáng sớm - 8.15 , chàng của em đứng trước ca , mặt hắn không vui, không buồn : 
- ? !!!Hắn báo cho anh 2 tin buồn và vui .


- Tôi mới được làm ông ngoại . Tin thứ 2 - Buồn : Nat đã bỏ đi ..- .....------------------------------
9.45 - Hắn lại ghé :

- Có thấy cô ấy lại đây không ?


- ....


Đang bận rộn, anh nói khẽ :

- Yên tâm ! Khi nào cô ấy ghé đây . Bạn sẽ biết ...
Và anh tiếp tục làm việc với những dấu hỏi rất im lìm .

12 giờ trưa , người yêu của em lại ghé .Giỡn ngộ sao chứ ?Hắn thầm thì : Cô ấy đã bỏ đi cả 15 ngày nay rồi . Cô đi theo gã khách của bạn !


- ... ???


2.


Em !Anh chẳng hiểu gì vì tưởng mình nằm mơ và đang xem một cuốn phim bộ kiểu Hàn Quốc . Anh mới v từ quê nhà và bắt đầu làm việc lại từ 3 ngày nay . Anh có 1000 ký lô buồn vui và 1000 lý do để làm việc .


Chuyện của em và hắn ra sao ?


Chỉ cho hắn cái ghế đằng trước, anh ngồi im nghe hắn kể chuyện ( Nàng đã chán tôi sau năm năm chung sống và nàng bỏ đi ... )- Bạn biết cái bệnh Bipolaire ra sao không ?- !! ?

----3.


Đẩy người yêu của em ra cửa và anh quyết định im lặng , không gọi cho em , án binh bất động vì anh biết em sẽ trở về với hắn ở căn nhà có những cánh cửa màu xanh nhạt như bao lần em đã bỏ đi và trở lại .15 năm trước , anh đã thấy em giữa những giọt lệ của em ở một ngày muà lạnh cóng .

15 năm trước cô hoa khôi đã khóc lóc và chính anh là kẻ đã đưa bàn tay cho em nắm lấy sau 3 lần em muốn từ giã cõi đời ô trọc ....


4.


Em đi đâu - Nat ?

Em đã hứa là sau 4 tuần khi anh trở lại để em trở lại , để vẫn ngồi ở cạnh khung cửa sổ , nơi em tìm lại một chút yên lành, để em kể câu chuyện những buổi sáng dắt chú chó nhỏ đi dạo ngang bờ sông , để em thỉnh thoảng nhắc lại câu chuyện một cô bé mồ côi cha, chuyện cô bé bị lão dượng hãm hiếp và chuyện cô bé da ngâm ngâm bị mẹ ruột và các em coi như kẻ nô lệ và câu chuyện ở viện mồ côi cho đến lúc 16 tuổi ra đời lênh đênh ...Anh đã vực em dậy .

Anh đã làm tất cả những gì có thể làm được cho đến ngày hôm kia, ngày hôm nay khi đã có một người yêu em , giữ em ở lại và em lại bỏ ra đi ....
Thêm một lần nữa ( Trong sự im lặng đến tận cùng )Em đi đâu ở giữa đời còn lại ? Em ?đăng sơn.fr
..dangsonfr.blogspot.com

..

Aucun commentaire: