samedi 10 mai 2014

_ NGÔNG TỪ

...Affichage de mat .jpg en cours...
NGÔNGTỪ -


Đó là một con bé nhỏ như cái hạt tiêu , con nhóc có hai con mắt rất đẹp .
Tóc ngắn củn cởn như con trai
Ánh mắt lanh lợi, kiểu thông minh
Đầu mũi tròn, cánh mũi đều đặn - Nếu bạn đã học về tướng mạo thì sẽ thấy hình mũi ấy nói về sự nhân ái và khá thịnh vượng về kinh tế ở mai sau .
Ở khoé môi thì chứng tỏ điều nhanh nhẩu ( đoảng )..

Nếu bạn cộng lại để làm 1 bài toán từ ánh mắt và cái miệng như thế thì bạn biết là bạn gặp phải một đối thủ khá kinh hãi và kinh hoàng .
Ánh mắt ấy nói về một ánh đèn chiếu thẳng vào tâm thức người đối diện và khó lòng nhân nhượng ở một cuộc tranh chấp, thương lượng về quyền lực và tham vọng .
Cành môi ấy là công thức của một luật sư có thể hạ gục bạn từ một chiều hướng tranh chấp .Nghề của tôi là phải hết sức thận trọng và tôi đã nghiên cứu rất kỹ thủ pháp hành văn của cô nhóc :

- Bén
- Nhạy
- Tốc độ nhanh
-  
ờng lực ở cấp bão 7 / ....Văn của cô ta mạnh ở phần phiếm luận và đảo ngữ < ( Chuyển ngữ )Nói tóm lại, nếu chẳng may , một ngày kia trở thành nhà văn, khi đọc sách của cô, bạn nên đọc giữa hai giòng viết ( Thấy vậy mà không phải vậy )


Với tôi - Nếu phải viết đoạn kết luận khi cô xin học khóa viết kịch và đạo diễn Kịch Nghệ, tôi sẽ xin cô đừng theo học khóa của tôi - Tôi e ngại !
.... Amen .
đăng sơn.fr

Aucun commentaire: